Địa chỉ sửa chữa tivi sansung: HD+, FULL HD, LCD LED, OLED, Tivi 3D trên địa bàn Hà Nội. Danh sách các cơ sở sửa chữa tivi SAMSUNG trên địa bàn Hà Nội. Quý khách hàng vui lòng chọn các thông tin địa chỉ phù hợp với khu vực mình để có thể được sửa chữa 1 cách nhanh nhất.

Số điện thoại tổng đài Trung tâm bảo hành Tivi Samsung:
Dành cho khách hàng cá nhân (sản phẩm di động): 1800 588 855
Dành cho khách hàng cá nhân (Các sản phẩm khác): 1800 588 889
Dành cho khách hàng doanh nghiệp: 1800 588 890.
Dành cho khách hàng Bảo Hành – Sửa Chữa TIVI SAMSUNG :

Hotline: 0902.856.866 – (024) 3.993.5283

Khuyến cáo: Tất cả những lỗi phía trên đều có thể dẫn đến hư hỏng nặng nếu bạn không kịp thời gọi thợ sửa tivi Samsung tại Hà Nội. Khi tivi samsung xuất hiện một trong những dấu hiệu trên, chúng tôi khuyên bạn nên gọi ngay cho các Trung tâm bảo hành tivi Samsung tại các Quận Huyện gần nhất hoặc liên hệ dịch vụ sửa chữa tivi LG tại nhà để được hỗ trợ kịp thời.

[không có vòi]

sửa tivi samsung giá rẻ tại nhà
dịch vụ sửa tivi samsung được nhiều khách hàng quan tâm
Sửa Chữa Tivi Samsung Giá Rẻ Chuyên Nghiệp Tại Nhà Hà Nội. Trung Tâm Đã Đươc Xác Minh Uy Tín Bởi Nhiều Khách Hàng

Điều Kiện Bảo Hành Tivi Samsung Miễn Phí Tại Nhà

 1. + Sản phẩm còn trong thời hạn bảo hành và có đăng ký bảo hành trên hệ thống điện tử.
 2. +  Sản phẩm bị hư do lỗi kỹ thuật của nhà sản xuất.
 3. + Phiếu bảo hành phải được xuất trình khi có yêu cầu bảo hành miễn phí. Trong trường hợp cần thiết, khách hàng cần phải xuất trình hóa đơn mua hàng.
 4. +  Số sê-ri máy, kiểu máy trên sản phẩm phải trùng hợp với số sê-ri máy, kiểu máy trên phiếu bảo hành. Số sê-ri trên sản phẩm phải còn nguyên vẹn, không bị cạo sửa, chắp vá, hay bị dán đè lên bằng bất kỳ vật nào khác.
 5. + Phiếu bảo hành phải còn nguyên vẹn, phải thể hiện rõ tên khách hàng và ngày mua, không chắp nối, không bị tẩy xóa.
 6. + Trong thời hạn bảo hành, khi sản phẩm có trục trặc hay sự cố, khách hàng vui lòng liên lạc để được tư vấn bảo hành miễn phí tại nhà.

Những trường hợp không hỗ trợ sửa tại nhà. Hỗ trợ vận chuyển tivi đến các cơ sở gần nhất

Để tránh việc vận chuyển khó khăn của quý khách hàng khi các thiết bị quá cồng kềnh. Chúng tôi hỗ trợ vận chuyển tivi đến các cơ sở gần nhất để sửa trực tiếp tại trung tâm

 • Mainboard Thay
 • Hỏng vỡ màn hình.

Quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi tivi LCD, LED SAMSUNG bị lỗi. Vì chúng tôi hoàn toàn có thể sửa chữa các thiết bị 1 cách nhanh chóng. Đảm bảo thời gian nhanh nhất. Đảm bảo mọi thiết bị sửa chữa đều được chúng tôi đóng tem bảo hành của trung tâm cùng với Tem bảo hành thiết bị chính hãng của SAMSUNG.

Sửa Chữa Tivi Samsung Tại Nhà Với Các Lỗi Sau

Tivi là thiết bị điện tử không thể thiếu cuộc sống hiện đại, không chỉ giúp giải trí mà thiết bị này còn giúp bạn cập nhật tin tức nhanh chóng mỗi ngày. Tuy nhiên do thường xuyên phải hoạt động nên thiết bị này thường hay gặp hư hỏng gây ảnh hưởng đến sinh hoạt giải trí hàng ngày trong mỗi bữa cơm của mọi gia đình

Dấu hiệu 1: Tivi Samsung không lên hình/ bị mất hình
Dấu hiệu 2: Tivi Samsung không nhận giọng nói
Dấu hiệu 3: Tivi Samsung không kết nối được Wifi/ không bắt được Wifi
Dấu hiệu 4: Tivi Samsung bị sọc ngang màn hình
Dấu hiệu 5: Tivi Samsung bị đen màn hình vẫn có tiếng
Dấu hiệu 6: Tivi Samsung bị mất tiếng
Dấu hiệu 7: Màn hình tivi Samsung bị tối đen, mờ
Dấu hiệu 8: Màn hình tivi Samsung bị đốm sáng
Dấu hiệu 9: Tivi Samsung bật không lên/ không vào điện/ bị mất nguồn

Ngoài ra còn một số lỗi thường dễ gặp phải ở các dòng tivi Samsung như: Tivi Samsung báo lỗi, lỗi không vào được Youtube, tivi Samsung báo lỗi đèn đỏ, tivi Samsung bị lỗi không thể điều khiển được hay tivi samsung tự động điều khiển, tự chuyển kênh,…

các lỗi thường gặp trên tivi samsung
Bên trên là các lỗi thường gặp trên tivi samsung mà trung tâm chúng tôi hay gặp phải nhất khi sửa chữa tivi samsung tại nhà khách hàng.

.

Dịch vụ sửa chữa tivi Samsung tại Hà Nội phổ biến nhất tại trung tâm

Bạn sẽ bắt gặp rất nhiều dịch vụ sửa chữa tivi Samsung khi tìm kiếm. Và bên dưới đây là một trong những dịch vụ mà người dùng thường quan tâm đến hiện nay khi có nhu cầu sửa chữa TV Samsung tại Hà Nội:

Dịch vụ chữa sửa tivi Samsung theo kích cỡ màn hình

Một trong những dịch vụ phổ biến nhất tại trung tâm chúng tôi đó chính là sửa tivi Samsung 49 inch, 50 inch, 55 inch, 60 inch, 65 inch, 70 inch, 75 inch, 82 inch, 85 inch,… 100 inch….

Dịch vụ sửa tivi Samsung QLED

Sửa tivi Samsung Smart TV QLED là dịch vụ chiếm đa số tại TP Hà Nội bởi có đến 70% gia đình Việt Nam đã và đang sử dụng các dòng tivi cao cấp Smart TV QLED của Samsung.

Ngoài ra các dịch vụ như sửa tivi LED Samsung hay các dòng tivi khác của Samsung như: LCD, Plasma…

Quý khách cần lưu ý những thông tin sau.

 • Giấy hẹn trả thiết bị ( Trong trường hợp chúng tôi vận chuyển đến trung tâm sửa chữa )
 • Giấy bảo hành sửa chữa
 • Thông tin nhân viên trung tâm dều có ký hiệu và logo của Trung tâm chúng tôi

Trung tâm bảo hành sửa chữa tivi SAMSUNG xin trân trọng cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi luôn luôn nỗ lực và phấn đấu để hoàn thiện và nâng cao chất lượng dịch vu của mình. Cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ

Câu Hỏi Thường Gặp

Chúng tôi có cung cấp dịch vụ sửa chữa tận nơi. Quý khách chỉ cần đặt lịch qua số tổng đài đội ngũ kĩ thuật viên sẽ qua tận nơi sau 15 phút để khắc phục lỗi.

Giá sửa chữa tùy thuộc vào linh kiện đã thay thế, phần việc đã làm thì mới có thể đưa ra giá cả cụ thể được. ( Nhưng quý khách hàng yên tâm, trung tâm đã có bảng niêm yết giá ).

Thời gian bảo hành sau khi sửa chữa, thay thế linh kiện thường thì từ ( 3 – 6 Tháng) theo quy định của trung tâm Samsung Việt Nam.